CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
Video Khu du lịch Đền Đức Hoàng
Đền Đức Hoàng Thờ Vị Anh Hùng Dân Tộc Hoàng Tá Thốn Từ Thế Kỷ XIII
Đền Đức Hoàng - Đền Thiêng bên hồ Diệu Ốc
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0986.922.434

Văn phòng - 0986.922.434
Hôm nay: 19 | Tất cả: 4,378
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Video Khu du lịch Đền Đức Hoàng

Xã Phúc Thành thuộc huyện Yên Thành, cách quốc lộ 7B 7km về phía bắc, địa hình trải rộng, giáp với nhiều xã như: Hậu Thành, Hùng Thành, Kim Thành, Văn Thành, Đồng Thành. Là xã bán sơn địa nên các loại hình hồ đập, sông, núi, đồng ruộng vô cùng phong phú, hùng vỹ và hữu tình. Người dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp nên cuộc sống thanh bình, yên ả, mộc mạc, chân chất và hiếu khách.

Ly kỳ chuyện “rắn thần” ở ngôi đền thờ Đức Hoàng

Đền Đức Hoàng thờ tướng Hoàng Tá Thốn tự Hoàng Minh, hiệu Tô Đại Liêu, quê làng Vạn Phần (nay là xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An), người có công lớn trong cuộc kháng chiến chống giặc Nguyên Mông được xem là linh thiêng bậc nhất xứ Nghệ

Đền Đức Hoàng ở Yên Thành

Nằm cách thị trấn Yên Thành khoảng 5km về phía Bắc, đền Đức Hoàng tọa lạc tại xã Phúc Thành (Yên Thành, Nghệ An), lâu nay nơi đây đã trở thành một điểm văn hóa tâm linh của người dân địa phương và thu hút khách thập phương viếng thăm.

Du lịch tâm linh Đền Đức Hoàng

Du khách khi đến với khu du lịch sinh thái tâm linh Đền Đức Hoàng không chỉ được trải nghiệm tâm linh, ngắm cảnh núi non hùng vĩ, sen nở bốn mùa mà còn được tham dự vào các trò chơi dân gian tại lễ hội Đền Đức Hoàng

Đặt Vàng Mã Tứ Phủ

Thờ mẫu là một hiện tượng văn hóa tín ngưỡng tâm linh độc đáo trong tín ngưỡng dân gian đa thần của người Việt. Đó là một tinh hoa được chắt lọc suốt dọc dài lịch sử, là biểu tượng cho sức mạnh của dân tộc trong sự sáng tạo và phát triển không ngừng.

Lễ đại tế đền Đức Hoàng tại Yên Thành

Do tình hình dịch bệnh covid – 19 đang diễn biến phức tạp, năm nay, Lễ hội truyền thống đền Đức Hoàng, xã Phúc Thành, huyện Yên Thành năm nay được tổ chức lễ đại truyền thống. bỏ phần hội với nhiều hoạt động sôi nổi. như mọi năm. 

Kỳ bí sự tích rắn thần ở Yên Thành

Phía bắc huyện Yên Thành là vùng bán sơn địa với hình sông thế núi vô cùng đẹp đẽ, trù mật, hữu tình. Nhiều núi đồi, bàu đập, đồng rộc nơi đây… gắn liền với những sự tích, giai thoại.

Đền Đức Hoàng - Vọng cùng thời gian

Yên Thành không chỉ nổi tiếng là vựa lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An, nơi đây còn lưu giữ nhiều những giá trị văn hóa từ bao đời. Đền Đức Hoàng (xã Phúc Thành, huyện Yên Thành) là kết tinh giá trị lịch sử, văn hóa, kiến trúc, con người còn sót lại để hậu thế chiêm nghiệm.

Thăm khu di tích lịch sử quốc gia đền Đức Hoàng

Không phải ngẫu nhiên tháng 12/2015, đền Đức Hoàng được đưa vào quy hoạch nằm trong tua du lịch "vàng” của tỉnh Nghệ An mà bởi ngôi đền tọa lạc bên hồ Diệu ốc, một trong tám cảnh đẹp của đất Đông Thành thuở trước

Đền Đức Hoàng Thờ Vị Anh Hùng Dân Tộc Hoàng Tá Thốn Từ Thế Kỷ XIII

Hoàng Tá Thốn (1254-1339) sinh tại làng Vạn Phần nay là xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Đền Đức Hoàng đón hàng ngàn lượt du khách mỗi ngày

Ngày nay, mái hiên di động đã được rất nhiều gia đình, chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, thậm chí các khách sạn, biệt thự lựa chọn để sử dụng. Mái hiên di động không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa mà còn có tác dụng làm đẹp, tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

5 ngôi đền thiêng bậc nhất Nghệ An

 Không chỉ mang đến cho du khách những phút giây thưởng ngoạn cảnh sắc hữu tình và lối kiến trúc độc đáo, 5 ngôi đền dưới đây còn nổi tiếng linh thiêng và là điểm tựa về tín ngưỡng, tâm linh cho người dân xứ Nghệ:

 1   2 

 

Đền Đức Hoàng - Đền Thiêng bên Hồ Diệu Ốc
Địa chỉ: Xóm Hồng Phong, Xã Phúc Thành, Yên Thành, Nghệ An
Liên hệ: Công ty TNHH Sắc Việt travel
Điện thoại: 0915.675.584
Email: sacviettravel.na@gmail.com
Website: http://denduchoang.com

Du lịch - Lễ hội
 • Dịch vụ lưu trú tại Yên Thành
 • TOUR DU LỊCH “Trải nghiệm giá trị cuộc sống”
 • TOUR DU LỊCH "Tìm về nguồn cội -trải nghiệm giá trị văn
 • Yên Thành náo nức hướng tới "Ngày hội hoa sen"
 • Du lịch huyện Yên Thành
 • Du lịch Đền Đức Hoàng
 • Đền Đức Hoàng ở đâu?
 • Lễ hội đền Đức Hoàng: Nét đẹp văn hóa vùng quê Lúa
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  02383844010